Nấu Ăn

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC

CHUYÊN NGHIỆP 

      
Khóa học nấu ăn món Hàn

Học chứng chỉ nghề nấu ăn



Ẩm thực là một trong những nét văn hóa nổi bật và đáng tự hào của người Hàn Quốc. Những năm gần đây, các cửa hàng chuyên món Hàn đã trở lên phổ biến tại khắp các con phố của Việt Nam nhằm phục vụ thị hiếu của thực khách trong và ngoài nước (bao gồm cả người Hàn Quốc). Không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức, nhu cầu muốn tự tay nấu các món ăn chuẩn phong vị Hàn Quốc cũng ngày càng tăng với nhiều mục đích khác nhau: đổi vị cho mâm cơm gia đình, mở cơ sở chuyên món Hàn Quốc hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về một nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa học nấu ăn món Hàn Quốc chuyên nghiệp với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc.



Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của nhà trường cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng nổi tiếng.

Kiến thức và kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học nấu ăn món Hàn Quốc chuyên nghiệp:

Học chứng chỉ nghề nấu ăn
- Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc
- Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.
- Cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc

- Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình:

Học nấu ăn món Hàn Quốc
+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước. 
+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.
+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương..
+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)...
Học nấu ăn món Hàn
Học nấu ăn món Hàn
+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)
+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)...
+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)
+ Món xào: Gà xào sốt ớt             
+ Món salad: Salad rong biển
+ Rau củ ngâm pickle
Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi)


Học phí khóa học nấu ăn món Hàn Quốc chuyên nghiệp:  4.000.000 vnđ/học viên/khóa học

Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Lợi thế khi tham gia khóa học nấu ăn món Hàn Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi:

+ Giảm học phí học nấu ăn Hàn Quốc cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn Hàn Quốc linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Hàn Quốc với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nấu ăn Hàn Quốc nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên món Hàn nổi tiếng hướng dẫn.
+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

Khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ nghề nấu ăn


KHÓA HỌC NẤU ĂN - CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN


Khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ sơ cấp nghề

Khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ sơ cấp nghề


Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn uy tín, chất lượng nhất với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Giảng viên là các đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại HN, HCM. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc khi hoàn thành khóa học của chúng tôi.


1. Mục tiêu khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn:

- Giúp học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thể trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.

Khóa học nấu ăn tại HCM

Học nấu ăn tại HCM



2. Đối tượng tham dự khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn:

Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương



3. Nội dung khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn:                                                    

Học nấu ăn cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

Khóa học nấu ăn

a. Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
 b. Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
c. Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

4.  Thời gian học: 3 tháng - 3 buổi/ tuần

5. Học phí: 4.000.000 đồng/ khóa (bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành, thực hành chiếm 2/3 số buổi học)

6. Địa điểm học:                                                                                    
Hà Nội – Đà Nẵng – Khánh Hòa – TP.Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Và một số tỉnh thành khác
Nhận đào tạo theo nhu cầu đơn vị trên toàn quốc

7. Thủ tục nhập học:                                             
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh
- 03 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
- Giấy khám sức khỏe

8. Văn bằng chứng chỉ:  Chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể đảm đương được các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ...  Hoặc Nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.

HOTLINE: 0984 02 11 37

1 nhận xét:

Hỗ trợ trực tuyến